Cửa lưới chống muỗi tự cuốn màu vân gỗ

Cửa lưới chống muỗi tự cuốn màu vân gỗ thiết kế kéo lên kéo xuống, dễ dàng sử dụng. Vừa có tác dụng ngăn chặn côn trùng vào nhà, vừa thay đổi độ chiếu sáng trong căn phòng.

Cơ chế lưới ngăn côn trùng tự cuốn vào hộp số vô cùng gọn gàng. Không gây ảnh hưởng đến các bộ phận khác của cánh cửa, an toàn tuyệt đối, sử dụng lâu dài.

 

Thông tin sản phẩm

Về chất lượng, cấu tạo, cách thức hoạt động, các mẫu cửa lưới tự cuốn Hà Nội đều giống nhau. Chỉ khác nhau về màu sắc, kích thước. Để phù hợp với những yêu cầu riêng của khách hàng. Cũng như để phù hợp thiết kế của ngôi nhà. Các gam màu chủ đạo được sử dụng là:

 1. Cửa lưới chống muỗi tự cuốn màu trắng sứ 
 2. Cửa lưới chống muỗi tự cuốn màu ghi
 3. Cửa lưới chống muỗi tự cuốn màu ghi cà phê 
 4. Cửa lưới chống muỗi tự cuốn màu vân gỗ 

ƯU ĐIỂM 

 • Có kích thước đa dạng, sản xuất theo yêu cầu của quý khách
 • Có chức năng giảm tốc
 • Tầm nhìn thoáng, có bộ làm sạch lưới
 • có độ thẩm mỹ cao không gây ảnh hưởng đến các khung cửa
 • Thích hợp lắp đặt mọi vị trí trong nhà

CẤU TẠO SẢN PHẨM GỒM CÓ 

1. Phần động 

 • Sợi thủy tinh phủ bằng nhựa cao cấp uPVC dệt chéo nhau, có đường kính khoảng 0,3mm lưới mềm, dễ cuộn, cuốn lại. Sau đó được tráng lớp nhựa Vinyl (hay nhựa PVC) cùng nhiều chất phụ gia chống cháy & sự bào mòn của thời tiết.
 •  Lò xo cuốn, trục lô: Lo xo cuốn chuyên dụng sản xuất bằng thép không gỉ chất lượng cao, hệ số đàn hồi tốt. Đây chính là chi tiết quan trọng nhất trong cửa cuốn

2. Phần cố định 

 • Hộp lô cuốn
 • Thanh ray kéo: định hình lưới. Thanh ray gắn lớp lông mi làm kín ngăn chặn côn trùng tấn công theo các đường khe lưới. Dưới lưới thanh ray có gắn khóa lưỡi cố định lưới khi kéo  xuống.
 •  Thanh  ray :  2 thanh ray bên được sử dụng bằng nhôm định hình Việt Nhật nhỏ có đường kính 2 cm đảm bảo trong quá trình di chuyển lưới lên xuống không bị rách lưới, bảo vệ mép lưới hay bị ngoại lực tác dụng vào.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Mở cửa : Dùng tay đặt vào thanh đáy của cửa. Nhẹ nhàng đẩy thanh đáy vào phía bên trong lòng cửa. Khi đó thanh đáy đẩy lẫy phía 2 thanh đứng giúp cửa cuốn được kéo lên. Giữ sợi dây để cửa cuốn được kéo lên với tốc độ vừa phải, tránh va đập.

Đóng cửa : Tương tự khi mở cửa, dùng tay giữ thanh đáy, tốt nhất nên giữ bằng 2 tay để tránh lệch lưới, kéo thẳng thanh đáy xuống phía thanh đứng của cửa cuốn, cho thanh đáy khớp vào lẫy.

Để khách hàng có thể trải nghiệm được hết tính năng tuyệt vời của sản phẩm, phù hợp với từng vị trí cũng như cách thức sử dụng mà cửa lưới chống muỗi chúng ta cùng tìm hiểu kỹ về các dòng cửa khác nhau như: cửa lưới dạng xếp, cửa dạng lùa, cửa lưới dạng mở, cửa cố định hay những dòng cửa cao cấp khác.

Cấu tạo đặc biệt, thiết kế nhỏ gọn, tinh tế, cửa lưới chống muỗi tự cuốn màu vân gỗ mang lại cho ngôi nhà của bạn sự hiện đại, tiện nghi chưa từng có ở những đồ dùng nội thất khác.

Liên hệ mua hàng và lắp đặt: 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN TOÀN CẦU  
Địa chỉ: Số 115 Định Công Hạ, Phường Định Công, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 024 3999 1558              
Hotline:  096 545 8688
Email: cualuoitoancau@gmail.com        
Website: cualuoitoancau.vn   

 

ad