Sống ở cao ốc và phòng lạnh mà vẫn bị muỗi tấn công?

Cửa chống muỗi rất cần thiết cho các căn hộ cao tầng

Số ca sốt xuất huyết tại Việt Nam gần đây có dấu hiệu tăng cao, một phần là do sự chủ quan của người dân. Nhiều người đang sinh sống ở những căn hộ sang trọng, trong các tòa nhà cao tầng thường có tâm lý chủ quan và cho rằng mình ở vị trí cao như thế thì muỗi không có cách nào bay lên được. 

Muỗi vẫn có thể xuất hiện ở những nơi không ngờ tới

 

muoi-trong-phong-may-lanh-3

 
Không chỉ những căn nhà cao tầng, ngay cả những người làm việc trong văn phòng máy lạnh cũng thường nghĩ không thể có muỗi. Vì thế, họ không phòng tránh hay không mắc màn khi đi ngủ.
 
Tuy nhiên, trên thực tế, ở những nơi này vẫn có muỗi và các loại côn trùng nguy hiểm gây nên các căn bệnh truyền nhiễm như sốt xuất huyết, sốt rét… Vì theo lý thuyết, muỗi chỉ có thể bay dưới 10m nhưng chúng có thể lên tầng cao bằng con đường cơ học.
 
Cụ thể, muỗi xuất phát từ các điểm chứa nước hoặc từ những công trình xây dựng lân cận nơi bạn ở rồi di chuyển sang khu vực sinh sống của gia đình bạn. Tiếp theo, chúng “đi nhờ” thang máy hoặc bám vào các vật dụng và theo người dân mang lên những tầng cao. Lên tới nơi, nếu gặp điều kiện môi trường sống thuận lợi chúng sẽ phát triển và sinh sản thêm. 
 

Lắp đặt cửa lưới chống muỗi cho nhà cao tầng

 

cua-chong-muoi-chung-cu-30

 
Để phòng chống muỗi và côn trùng, ngăn chặn các căn bệnh truyền nhiễm, không còn cách nào hiệu quả hơn việc lắp đặt cửa chống muỗi để giải quyết trung gian truyền bệnh. Có thể khẳng định chắc chắn rằng sản phẩm này không thể tiêu diệt muỗi và côn trùng nhưng ngăn chặn sự xâm nhập của chúng vào nhà thì cực kỳ tốt.
 
Không độc hại, an toàn cho sức khỏe người dùng và thân thiện với môi trường cũng là lý do mà cửa lưới chống muỗi được nhiều người tin tưởng lựa chọn để bảo vệ các thành viên trong gia đình.
 

Tin tức liên quan

27/01/2021

Ngày nay, hàng loạt các biện pháp chống côn trùng được mọi người sử dụng, tuy nhiên, hiệu quả mang lại dường như vẫn chưa đủ để làm hài lòng người sử dụng. Các biện pháp từ thủ công đến sử dụng chất hóa học vừa không đạt hiệu quả cao lại mang lại những tác dụng phụ ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt. Bạn đã từng nghe đến hệ thống lưới inox chống côn trùng chưa? Và hiệu quả đem lại của nó có làm bạn tò mò? Chúng tôi sẽ gửi đến bạn một số thông tin cơ bản về hệ thống lưới chống côn trùng dưới đây.

27/01/2021

Hầu hết mọi gia đình đều tìm đủ cách để phòng chống, tiêu diệt muỗi và côn trùng, tránh lây lan nhiều bệnh dịch. Tuy nhiên, nếu không cẩn thận bạn dễ mắc nguy cơ rước thêm bệnh vào nhà vì chống muỗi sai cách.

27/01/2021

Muỗi và các loài côn trùng khác luôn làm bạn phải lo lắng cho sức khỏe của con trẻ. Bạn cố gắng bảo vệ con mình khi ở nhà, vậy khi con đến lớp thì sao? Đó là băn khoăn cuả nhiều phụ  huynh. Vậy giải pháp là gì? Chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn sản phẩm cửa lưới chống côn trùng dành cho lớp học mầm non.

ad

coloring pages printable descargar imagenes reddit Blogg om akvariefiskar